×
×
Thứ 6, Ngày 15 tháng 12 năm 2023, 11:04

AMPLIFIER BIAS Q3

Bộ khuếch đại Bias Q3 DSP Touring mang cùng các thuộc tính về sự xuất sắc, độ bền và độ tin cậy gắn liền với tất cả các sản phẩm của Void Acoustics.
Thiết kế và ra mắt Bias Q3 giải quyết nhu cầu về loại bộ khuếch đại truyền thống hơn trong dòng Bias. Đó là lý tưởng cho việc cài đặt vừa và nhỏ và triển khai di động ngắn hạn.
Callum Bowran, Giám đốc Ứng dụng và Hỗ trợ, nhận xét: "Bias Q3 mới mang đến một mức độ đa dạng khác cho dòng bộ khuếch đại của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu nó ra thị trường". "Nó được thiết kế với tính linh hoạt và hoàn hảo cho nhiều ứng dụng, bao gồm các chuyến tham quan và lễ hội quy mô vừa và nhỏ cũng như các địa điểm âm nhạc, câu lạc bộ và quán bar. Nó cũng cực kỳ thân thiện với người dùng.
Với bốn kênh và bảng điều khiển phía trước bằng màn hình cảm ứng trực quan, Bias Q3 cung cấp khả năng tích hợp hoàn toàn với Armonia Pro Audio Suite™️ cho phép điều khiển mở rộng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.
"Đây là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng sản phẩm này và chúng tôi dự đoán nhu cầu cao đối với bộ khuếch đại mới này!" Callum kết luận
Bias Q3 hiện đang có sẵn tại Vân Lam Audio.

2022 Copyright © VAN LAM AUDIO. All Rights Reserved.

Online: 20  |  Ngày: 71  |  Tổng truy cập: 10480

 

𝟬𝟵𝟭𝟴𝟴𝟴𝟴𝟳𝟳𝟳