×
×
Thứ 4, Ngày 13 tháng 12 năm 2023, 15:33

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH ADAMSON TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC THĂNG LONG

Trường Đai Học Thăng Long một trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề. Với mục tiêu đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội. Việc trang bị hệ thống âm thanh để phục vụ cho việc học tập và giải trí cho toàn thể cán bộ giáo viên và sinh viên cũng được nhà trường chú trọng.

Vừa qua Vân Lam Audio đã tư vấn hệ thống âm thanh Adamson và được nhà trường đồng ý và cho phép Vân Lam Audio triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh gồm:

- 12 Line Array IS10

- 2 Center IS10P

- 6 Subwoofer IS119

- 5 Amplifier 

Gần 40 năm hoạt động trong ngành âm thanh Adamson cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp có công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất, được sản xuất theo các thông số kỹ thuật chính xác với các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng cao nhất hiện trên có trên thế giới, cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng có mặt ở mọi công trình.

Vân Lam Audio tự hào khi được nhập khẩu và phân phối  thiết bị âm thanh chuyên nghiệp của  Adamson tại thị trường Việt Nam

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình Vân Lam Audio thực hiện lắp đặt hệ thống Adamson tại Trường Đại Học Thăng Long:

 

Amplifier LAB.GRUPPEN

 

Subwoofer IS119

 

 

 

 

 

Line Array IS10

 

Center IS10P

 

 

 

 

 

 

 

2022 Copyright © VAN LAM AUDIO. All Rights Reserved.

Online: 20  |  Ngày: 71  |  Tổng truy cập: 10480

 

𝟬𝟵𝟭𝟴𝟴𝟴𝟴𝟳𝟳𝟳