×
×
Thứ 5, Ngày 07 tháng 07 năm 2022, 10:14

BẠN ĐÃ CẬP NHẬT PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA BLUEPRINT CHƯA?

ADAMSON vừa công bố phiên bản cập nhật 1.3.3 mới nhất cho BLUEPRINT AV - phần mềm mô phỏng hệ thống âm thanh độc quyền của hãng.
BLUEPRINT AV™
Chọn từ bất kỳ sản phẩm nào của Adamson và sắp đặt chúng trong không gian ảo của bạn. Thiết kế đơn giản và dễ dàng, các tùy chọn mô phỏng phức tạp giờ  đây nằm trong tầm tay của bạn. 
 
Bạn muốn treo line-array? -> Sử dụng chức năng Auto Shoot cho hoạt động ở chế độ 2D.
Đưa ra giải pháp nhanh chóng cho khách hàng? -> Sử dụng mô phỏng 3D có độ phân giải cao theo nhiều cách - SPL, Thời gian, Hướng, bạn thậm chí có thể đặt microphone ảo ở bất kỳ đâu trong không gian.
 
Blueprint AV™ hiện có sẵn dưới dạng Java-run cho cả định dạng PC và Mac.
 
THIẾT KẾ KHÔNG GIAN
Sử dụng các hình dạng hình học cơ bản, mà bất kỳ ai cũng có khả năng thiết kế không gian; từ cơ bản đến phức tạp. Khi cần thiết kế nhà hát hoặc sân vận động, bề mặt đa điểm sẽ dễ dàng cho phép bạn thiết lập nhiều bề mặt nghiêng và cao chỉ với một vài lần nhấn phím. Bề mặt xoay có sẵn cho các khu vực tròn phức tạp và có thể dễ dàng nối với bề mặt ép. Ngay cả các hình dạng hình học cơ bản cũng có tùy chọn các cạnh vòng cung, vì vậy việc bị mắc kẹt với các điểm bề mặt khối không còn là vấn đề nữa.
 
MÔ PHỎNG 
Việc đặt loa ảo trong Blueprint AV rất đơn giản và nhanh chóng. Chức năng Auto Shoot ễ dàng xác định số lượng loa cần thiết cho mỗi không gian cụ thể. Sau khi loa của bạn được treo, tab Mechanical sẽ cho team rigging những gì họ cần biết. Mức độ chính xác mong muốn do người dùng cài đặt, với kết quả nhanh chóng cho các thiết kế phức tạp. Kích thước và độ phân giải lưới đều linh hoạt. Sử dụng chức năng chụp để lưu nhiều mô phỏng thuận tiện so sánh.
 
 
DOWNLOAD MIỄN PHÍ
Blueprint AV được cung cấp miễn phí. Chọn hệ điều hành của bạn thông qua liên kết bên dưới.

2022 Copyright © VAN LAM AUDIO. All Rights Reserved.

Online: 20  |  Ngày: 71  |  Tổng truy cập: 10480

 

𝟬𝟵𝟭𝟴𝟴𝟴𝟴𝟳𝟳𝟳