×
×
Thứ 6, Ngày 12 tháng 01 năm 2024, 09:32

GIỚI THIỆU AURALIS, PHẦN MỀM DỰ ĐOÁN VÀ THIẾT KẾ 3D CỦA 1 SOUND

1 SOUND, một nhà sản xuất loa cao cấp của Mỹ, đang công bố phần mềm mô phỏng và thiết kế âm thanh 3D. Auralis là một ứng dụng phần mềm 3D, là một công cụ thiết kế âm thanh đa năng cho phép mô phỏng đầy đủ các màu sắc âm thanh, độ phân giải cao, chính xác cho thiết kế loa của bạn trong không gian ba chiều. 
 
Với Auralis, bạn có thể nhập 27 loại tệp khác nhau, bao gồm tệp SketchUp (SKP) và AutoCAD (DXF) hoặc dễ dàng tạo không gian ba chiều của riêng bạn. Phần mềm này trực quan với trải nghiệm người dùng hiện đại. Bạn có thể dễ dàng điều hướng xung quanh thiết kế của mình bằng cách xoay tự do bằng đầu ngón tay và sắp xếp thiết kế của mình một cách dễ dàng với các nhóm được đặt tên. 
Auralis được sắp xếp hợp lý và đơn giản với định hướng rõ ràng để xây dựng hoặc nhập không gian của bạn và điều chỉnh thông tin cơ học của hệ thống . Ví dụ: với Auralis, bạn có thể nhanh chóng tập hợp một mảng đường bằng cách sử dụng Tower Series của 1 SOUND và tự động phân chia để có phạm vi phủ sóng đồng nhất, mang lại cho bạn một vị trí nhanh chóng và chính xác để bắt đầu tối ưu hóa hệ thống của mình. Từ đó, bạn có thể xem bản đồ âm thanh 3D, dự đoán SPL và đo độ kết hợp pha cũng như phản hồi ngoài trục. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập để làm việc chính xác với tất cả 1 loa SOUND và phần cứng trang bị micrô đo lường. Auralis cũng sẽ có một tính năng mới để tạo báo cáo có thể tùy chỉnh. Các báo cáo này có thể bao gồm ảnh thiết kế, ghi chú và tất cả thông tin áp dụng. Nó có thể biên soạn ngay lập tức một báo cáo chi tiết, có tác động, hấp dẫn về mặt hình ảnh và dễ đọc.
1 SOUND sẽ công bố Auralis và bản phát hành trong tương lai của ứng dụng tại ISE. 
Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về Auralis và ngày phát hành chính thức của nó vào mùa xuân năm 2024!

2022 Copyright © VAN LAM AUDIO. All Rights Reserved.

Online: 20  |  Ngày: 71  |  Tổng truy cập: 10480

 

𝟬𝟵𝟭𝟴𝟴𝟴𝟴𝟳𝟳𝟳