×
×
Thứ 5, Ngày 28 tháng 12 năm 2023, 09:02

XCELLENCE X212AFD VUA LINE ARRAY

X212AFD là sản phẩm chủ lực của dòng Xcellence và là hình ảnh thu nhỏ của hiệu suất âm thanh hoàn hảo. Công nghệ đột phá, thiết kế âm thanh tiên tiến, DSP tích hợp, được thiết kế chính xác, chất lượng cao nhất với bộ lọc FIR, các thành phần và vật liệu do taylor sản xuất và mạng Dante.

Với thiết kế tuyệt vời, hiệu suất làm việc mạnh mẽ cùng các công nghệ chế tạo đột phá Xcellence X212AFD xứng đáng là vua của các loại loa Array đang có mặt trên thị trường.

Loa line array Amate Xcellence X212AFD cân nặng tới 64,6kg, biến nó thành một trong những chiếc loa Line array cỡ  lớn nhất trong dòng Xcellence của Amate audio. Thiết kế hai củ loa đối xứng chiều ngang mang đến độ phủ âm cực rộng, phù hợp với không gian sử dụng rộng như hội trường, sân khấu biểu diễn ngoài trời…

 

 

Thùng loa Line Array Amate Xcellence X212AFD làm từ gỗ Bạch Dương, phủ ngoài cùng là sơn Polyurea® có độ chịu lực cao. Loa chống được va đập mạnh hoạt động được trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau kể cả như mưa to trong thời gian dài. Mặt trước loa Amate Xcellence X212AFD phủ lưới thép dày 1,5mm phun sơn tĩnh điện chống trầy xước, bảo vệ củ loa và các bộ phận bên trong.

Sản phẩm được có hai màu chủ đạo đen xám, phù hợp với mọi không gian khác nhau. Hai cạnh bên là các khớp và dây nối chắc chắn, đảm bảo an toàn tối đa cho loa khi sử dụng. Thiết kế độc lạ mang đến cái nhìn đẳng cấp chuyên nghiệp từ lần đầu tiên với mọi người.
 
 
Loa Line Array Amate Xcellence X212AFD là dòng loa 3 Way. Tích hợp bộ khuếch đại Bi Class D công suất lên đến 5000W, loa có thể sử dụng được với mọi không gian biểu diễn, dù rộng lớn tới đâu cũng đều đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo. Xcellence X212AFD có linh kiện phức tạp bao gồm:
2 Loa Bass kích thước 12 inch ( 30 cm ) cuận dây coli tới 3 inch với từ tính là loại neodymium cao cấp nhất mang đến công suất 2000W
4 Loa Mid có kích thước 6 inch ( 15 cm ) cuận dây coli 1,5 inch từ tính neodymium cho công suất trinh bình đạt 1000 W.
2 loa Treble kích thước 3 icnh trình điều khiển nén nam châm neodymium với lớp màng loa bằng titan siêu bền.
 
 
Loa có góc mở 100º x 8º
Loa Line Array Amate Xcellence X212AFD hoạt động đồng bộ thông qua bộ công suất Class D, bộ xử lý tín hiệu DSP tích hợp phía sau. Khi cần can thiệp vào hệ thống, màn hình cảm ứng
TFT 3 inch sẽ nhanh chóng hiển thị thông tin cho người sử dụng. Ngoài ra loa Xcellence X212AFD cũng có cổng RS45 để truyền tín hiệu xuống bàn Mixer trung tâm giúp người vận hành thao tác chính xác.
 
Nền tảng điều khiển và công suất ACTIVE + ™ thế hệ tiếp theo của Amate Audio có tính năng điều khiển màn hình cảm ứng độc đáo đối với các thông số hệ thống khác nhau.
 
 
 
 
 
 
 

2022 Copyright © VAN LAM AUDIO. All Rights Reserved.

Online: 20  |  Ngày: 71  |  Tổng truy cập: 10480

 

𝟬𝟵𝟭𝟴𝟴𝟴𝟴𝟳𝟳𝟳